banner
banner
Trang chủ / Tàn Nhang / Nguyên nhân gây tàn nhang

Nguyên nhân gây tàn nhang

Tàn nhang là hiện tượng xuất hiện những đốm nhỏ, xuất hiện bằng phẳng ở trên da. Chúng có màu nâu đen tuy chúng không gây nguy hại đến sức khỏe con người nhưng lại khiến cho khuôn mặt trở nên già nua và xấu xí. Có rất nhiều nguyên nhân gây tàn nhang.

Nguyên nhân gây tàn nhang xuất hiện từ bên trong.

  • Do di truyền, do hiện tượng lão hóa, do sự thay đổi của hoóc – môn

Nguyên nhân gây tàn nhang xuất hiện từ bên ngoài.

  • Do ánh nắng mặt trời, do sử dụng mỹ phẩm một cách bừa bãi, sử dụng những mỹ phẩm không rõ nguồn gốc.

Để đặc trị được tàn nhang bắt buộc mỗi chúng ta phải hiểu rõ những nguyên nhân chính gây tàn nhang. Từ đó sẽ đưa ra được những giải pháp điều trị nám da thích hợp.

6 nguyên nhân gây tàn nhang nguy hiểm

Những vết tàn nhang xuất hiện khiến chị em trở nên mất đi sự tự tin của mình, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngoại hình của bạn. Hãy cùng Nám Thanh Xuân đi tìm hiểu xem đâu là nguyên nhân gây tàn nhang nhé.
Nguyên nhân gây tàn nhang do quá trình lão hóa da
Khi cơ thể bắt đầu già đi cũng là thời điểm tàn nhang xuất hiện. Độ tuổi sau 30 làn da bắt đầu có hiện tượng lão hóa, khi đó sự đàn hồi của làn da cũng

Nguyên nhân gây ra tàn nhang là gì ?

Tàn nhang là hiện tượng có những đốm nhỏ bằng phẳng trên da, chúng có màu nâu đen, tuy chúng không hề gây nguy hại đến sức khỏe nhưng lại khiến cho gương mặt trở nên xấu xí và già nua. Nguyên nhân gây ra tàn nhang là gì? tại sao có những người bị tàn nhang mà có những người lại không bị? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm ra được câu trả lời.
  Nguyên