banner
banner
Trang chủ / Nám Da / Cách trị nám da / Cách trị nám 2 bên gò má cho hiệu quả bất ngờ từ lá ngò gai

Cách trị nám 2 bên gò má cho hiệu quả bất ngờ từ lá ngò gai

Cách trị nám 2 bên gò má hiệu quả từ lá ngò gai

Nám da không hề gây nguy hại đến sức khỏe nhưng ngược lại chúng ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề thẩm mỹ và làn da của các chị em. Những điểm nám thường xuất hiện dày ở 2 bên gò má, chính vì vậy nên chị em luôn luôn lo lắng tìm cách để điều trị nám da. Có một cách trị nám 2 bên gò má vô cùng đơn giản đó là sử dụng lá ngò gai. Chúng ta cùng tìm hiểu về tác dụng của loại lá này trong việc điều trị nám và tàn nhang.

Trị nám Thanh Xuân sẽ hướng dẫn bạn đọc về cách trị nám 2 bên gò má bằng lá ngò gai

Bạn lấy một ít lá ngò gai rồi thái ra một lượng nhỏ vừa đủ và cho vào nồi nước đang sôi. Cho theo tỷ lệ làm sao hợp lý để giữ cho việc sau khi đun sôi lượng nước và ngò gai sẽ đặc lại. Trước khi sử dụng bạn cần phải rửa mặt thật sạch, chú ý vùng gò má dùng bông thoa nước ngò gai lên vị trí bị nám và kết hợp với massage thật nhẹ nhàng.

Cách trị nám 2 bên gò má hiệu quả từ lá ngò gai

Cách trị nám 2 bên gò má hiệu quả từ lá ngò gai

Sử dụng dung dịch này làm cách trị nám 2 bên gò má có hiệu quả tương đối cao. Bạn thư giãn trong khoảng thời gian 20 phút là bạn có thể đi rửa mặt bằng nước mát. Khi sử dụng chị em nên bôi lên mặt một ít nước hoa hồng để có tác dụng se khít lỗ chân lông, vì việc se khít lỗ chân lông sẽ giúp cho da của bạn nhanh hết các vết nám hơn. Bạn cần phải kiên trì khi sử dụng cách này để điều trị nám da có hiệu quả.

Cách trị nám 2 bên gò má bằng lá ngò gai chỉ phù hợp với những trường hợp bị nám da nhẹ. Với những trường hợp nám da nặng cần phải sử dụng các loại kem bôi và thuốc đặc trị. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa đông và tây y cùng với những thảo dược tự nhiên, sản phẩm Kem Trị Nám Thanh Xuân cam kết chữa khỏi đến 80% nám và tàn nhang chỉ sau 1 liệu trình sử dụng. Với 100% thảo dược từ thiên nhiên nên chúng tôi cam kết sản phẩm kem trị nám Thanh Xuân nói không với tác dụng phụ.

Trị Nám Thanh Xuân nói không với tác dụng phụ

Trị Nám Thanh Xuân nói không với tác dụng phụ

 

Bài viết cùng chuyên mục

Leave a Reply

Hãy là người bình luận đầu tiên!

Thông báo cho
avatar
wpDiscuz